máy massage tình yêu

Hello các chị em, tôi là Dan đây. Tôi hay nghe trên những trang facebook nào thì về thất tình, về những đêm say, về mối tình ngang trái,.. đều có câu nói là chỉ chị em phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau..

Và đúng thế thât =)) Với rất nhiều Sextoy dành riêng cho Lesbian, các chị em đếch cần bố con thằng nào để lên đỉnh nhé!

CHAT ZALO NGHE DAN TƯ VẤN NÀO

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

-17%
200.000 
-11%
195.000 
-9%
400.000 
530.000 
750.000 
340.000 
-17%
150.000 

Dụng Cụ Kích Thích Hậu Môn

Chuỗi Hạt Kích Thích Hậu Môn 4 Loại

-8%
490.000 
-9%
400.000 
-13%
210.000 
-9%
300.000 

Sextoy cho Lesbian là gì mà chị em mê đến thế

Chả cần một anh trai cao to đen hôi, với những sextoy được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, các cặp đôi lesbian có thể trải nghiệm những phút giây tuyệt vời và thỏa mãn những nhu cầu của mình =))))) Dương vật giả, dụng cụ kích thích âm đạo và vùng kín, các sản phẩm kích thích hậu môn và sản phẩm kích thích cho cặp đôi là bốn dụng cụ kích thích phê nhất mà tôi biết dành cho lesbian. 

Các loại Sextoy phổ biến cho các chị em nước nôi lênh lánh

Tôi sẽ giới thiệu cho các chị em đồng râm những sản phẩm cực khoái nhất, để tâm hồn cũng như vùng ấy lúc nào cũng được lấp đầy nhé! (>0<)

Dương vật giả

Dương vật giả
Dương vật giả

Dương vật giả là một loại sextoy được thiết kế để kích thích vùng kín và cơ thể của người dùng. Đối với chị em lesbian, dương vật giả có thể được sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục và tạo ra những trải nghiệm thú vị khi không có đối tác nam.

Dương vật giả cho người dùng lesbian thường được thiết kế với các tính năng và chức năng đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của họ. Như dương vật giả cho người dùng lesbian thường có thiết kế cong để dễ dàng tiếp cận và kích thích điểm G của đối tác. Một số dương vật giả cho người dùng lesbian có tính năng thêm như rung, hút và các chế độ rung khác để tăng thêm khoái cảm. 

Máy massage tình yêu

Máy massage tình yêu
Máy massage tình yêu

Dụng cụ kích thích âm đạo và vùng kín là những sản phẩm được thiết kế để tăng cường khoái cảm cho phụ nữ. Bao gồm các sản phẩm như máy massage, trứng rung, lưỡi rung và các loại đồ chơi khác, được thiết kế để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, như điểm G, âm hộ, hậu môn, tạo ra sự kích thích và khoái cảm.

Sản phẩm kích thích hậu môn

Dụng cụ kích thích hậu môn bằng butt plugs 
Dụng cụ kích thích hậu môn bằng butt plug

Các loại sản phẩm kích thích hậu môn cho người dùng lesbian mà tôi biết cũng đa dạng phết, ví dụ như

  • Đồ chơi kích thích hậu môn cứng: 

Sản phẩm này được làm từ chất liệu cứng như silicone hoặc thủy tinh và có thể được sử dụng để thực hiện các trò chơi kích thích hậu môn với đối tác hoặc để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

  • Dương vật giả có chức năng kích thích hậu môn: 

Đây là một sản phẩm đa năng được thiết kế để kích thích cả hậu môn và âm đạo. Nó thường được làm từ chất liệu mềm như silicon và có thể được sử dụng với hoặc không cần có đối tác.

  • Butt plug 

Butt plug là một loại đồ chơi kích thích hậu môn nhỏ gọn và thường được làm bằng silicon hoặc thủy tinh. Nó được chèn vào hậu môn để tạo cảm giác kích thích và có thể được sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục hoặc khi tự sướng.

Sản phẩm kích thích cho cặp đôi: 

Trứng rung tình yêu
Trứng rung tình yêu

Bao gồm các sản phẩm như dây đeo, đồ chơi tình dục cho cặp đôi, tạo ra cảm giác thỏa mãn và sự kích thích cho cả hai người.

  • Strap-on: là một dụng cụ giúp bạn tạo ra dương vật giả để thực hiện hành vi “đôi trò” giữa hai người đồng tính nữ. Strap-on thường được thiết kế với một chiếc dây đeo, một dương vật giả và một mặt ngoài có thể được gắn thêm để kích thích vùng kín của người mặc. 
  • Sản phẩm kích thích cả hai vùng kín và hậu môn: bao gồm các sản phẩm như double-ended dildo, đồ chơi đôi, máy massage đôi và các sản phẩm tương tự. Chúng được thiết kế để kích thích cả hai vùng kín và hậu môn đồng thời, mang lại sự đa dạng và phong phú cho trải nghiệm tình dục của người dùng

Nơi mua Sextoy cho Lesbian uy tín

Đó là những gợi ý của tôi về cách dùng Sextoy cho Lesbian. Sextoy cho Lesbian là một công cụ tình dục tuyệt vời, vừa có thể làm người đồng hành với các chị em khi một mình, vừa là chất kích thích cho cuộc tình thêm hứng thú. Để sở hữu được những em Sextoy cho Lesbian chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì hãy đột nhập vào hang ổ của Bố Già! Chúc các anh chị em có cuộc chơi vui! (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄) See Ya!