Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml

 • Thành phần: Butyl nitrit, Isopropyl và Isopropyl nitrit
 • Đặc điểm: Chất lỏng dễ bay hơi, giãn mạch, tác dụng nhanh, giúp hưng phấn và tạo cảm giác thăng hoa
 • Cách dùng: Anh em nhớ đặt thẳng chai rồi hẵng mở nắp. Đặt phía dưới mũi, cách mũi 2 tới 3 phân. Bịt một cánh mũi lại và hít một hơi thật sâu bên mũi không bịt, và làm ngược lại với cánh mũi kia. Các anh em có thể hít 2 tới 3 hơi tùy theo nhu cầu. Sau đó đóng ngắp lại ngay để tránh sự bay hơi của Alkyl nitrit.
 • Quy cách: 1 lọ thể tích 10ml.
 • Bảo quản: Bảo quản sản phẩm Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 
 • Hạn sử dụng: 2 năm, 3 tháng kể từ ngày mở nắp.

290.000 

CLICK NHẬN MÃ GIẢM GIÁ NGAY

Thông tin chung

Một món đồ chơi tình dục chất lượng mà Dan chuẩn bị giới thiệu tới các anh em đồng dâm: sản phẩm Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml. Đây là thuốc hít tăng kích thích tình dục, giúp giãn mạch tạo cảm giác hưng phấn cực độ và dễ dàng quan hệ hậu môn.

Ấn tượng ban đầu về Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml 

Em này là một thứ đồ nhỏ nhưng có võ được liệt vào danh sách nên thử, đặc biệt đối với các anh chị em thuộc cộng đồng LGBT. Dù là chất lỏng nhưng khả năng bay hơi nhanh giúp các ông có thể hít vào dễ dàng. 

Cũng nhanh như khả năng bay hơi, tác dụng giãn mạch đến nhanh không tưởng, giúp cơ thể cảm thấy hưng phấn và thăng hoa hơn. Với tác dụng mạnh mẽ và kích thích hệ thống thần kinh, em đồ này khá dịu, không có mùi rõ ràng.

Anh em yên tâm hít vào không bị khó chịu hay đau đầu. Thời gian tác dụng của sản phẩm trong khoảng 10 phút, vì vậy hãy sử dụng khi bắt đầu lâm trận. Lúc đó anh em có thể tận hưởng cuộc yêu đắm say, khó mà quên được. 

Review của tấm chiếu “trải” cực chi tiết sản phẩm Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml 

Dan dùng em này cùng em người yêu cũ. Vâng lại một em người yêu cũ khác. Đợt đấy đang chơi lỗ hậu mà muốn tìm cảm giác lạ nên kiếm em này. Chỉ sau vài giây hít, em người yêu ngay lập tức tỏ ra hưng phấn và có cảm giác cửa hậu môn nới lỏng hơn bình thường. 

Lúc đầu tôi định để em hít nhưng vì em hóa thân thành thỏ động dục thế thì tôi cũng thử xem thế nào. Cảm giác hưng phấn đến nhanh, máu trong người sôi lên, mọi thứ kiểu đều tăng tính nhạy của nó nói chung hơi khó diễn tả bằng lời cho các ông.

Hãy hiểu là cảm giác mình đang đứng ở đỉnh núi và sẵn sàng chinh chiến mọi bụi hoa trên đời. 

Em Popper Fiery Dragon này cực phù hợp với các cặp LGBT vì hiệu ứng giãn nở cơ vòng, giãn mạch tăng lưu thông máu cho cảm giác cực kỳ phấn khích khi yêu, khoái cảm đến mãnh liệt và tột cùng.

Hãy thử để cảm nhận ngay cảm giác kích tình mà đồ hít Popper Fiery Dragon mang lại, và tất nhiên đừng lạm dụng quá nhiều gây lờn thuốc nhé! 

Cách bảo quản Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml bền lâu

Anh em có thể bảo quản Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml bằng cách vặn chặt nắp, để ở những nơi thông thoáng, khô ráo mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. 

xin quăng lên cho anh em tứ phương các sản phẩm được tôi chuộng nhất để anh em thoải mái tung hoành và vẫn phê pha như chơi trần! Bao cao su Durex Kingtexthiết kế trơn truyền thống, thường nhưng vẫn có võ nhé. Ba con sói từ hãng này thì đảm bảo yên tâm cứ mang vào mà chiến thôi còn gì nữa.

Mua Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml uy tín ở đâu?

Nghe đã là muốn múc? Hãy tới ngay Shop Bố Già để mua Popper Fiery Dragon anh em nhé!

Shop sẽ phục vụ anh em hàng trăm loại sản phẩm 18+ với đầy đủ các tiêu chí được liệt kê sau đây: 

 • Cam kết hàng chính hãng
 • Giao hàng nhanh, kín đáo, tế nhị
 • Chuyên gia  tư vấn tận tâm, nhiệt tình
 • Giao hàng hỏa tốc trong ngày tại Hà Nội và TP.HCM, giao hàng nhanh đến 63 tỉnh thành cả nước.

Đánh giá sản phẩm

Review Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Popper Fiery Dragon Kích Thích Chai Hít 10ml
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào