Dụng Cụ Se Khít Âm Đạo

Hello anh em, tôi là Dan đây. Có bao giờ các anh chị em trải qua tình huống sạc Iphone 5 cắm vào Iphone 4 chưa? Tôi thì đã từng không chỉ một lần dính phải cảm giác lạc trôi giữa hang Sơn Đoòng rồi, chán đcđ.

Để không ai phải nếm trái đắng như tôi nữa, hôm nay tôi xin giới thiệu đến các anh chị em Dụng cụ se khít âm đạo – Bóng tập Kegel. Trộm vía nhờ dùng món này mà bạn gái tôi em nào em nấy khít như gái trinh, mê vcl!

CHAT ZALO NGHE DAN TƯ VẤN NÀO

Hiển thị kết quả duy nhất

Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, âm đạo rộng kém khít đã có Bố Già. Bố Già cung cấp dụng cụ se khít âm đạo, biến những động sâu không đáy thành những khe rãnh chật hẹp, thêm kích thích cho những cuộc yêu thăng hoa, tạo đàn hồi co dãn cho các nàng thêm cuốn hút!

-10%

Gel Bôi Trơn Se Khít Âm Đạo

Gel Bôi Trơn Se Khít Âm Đạo Sensuva Vivify 50ml

950.000 

Bài tập Kegel se khít âm đạo

Như các anh chị em đã biết, muốn dãn phải đâm, muốn khít phải tập :))) Nhờ nhu cầu to chỗ nọ, nhỏ chỗ kia mà các bài tập cho từng bộ phận cơ thể đã ra đời, kể cả bài tập cho vùng nhạy cảm của các anh chị em, được gọi với cái tên mỹ miều Kegel.

Một vài thông tin cơ bản nhé: Kegel là một bài tập cơ âm đạo được phát triển bởi Dr. Arnold Kegel vào những năm 1940. Bài tập Kegel nhằm tập luyện và gia cố cơ cung âm đạo, cụ thể là cơ PC (pubococcygeus) – một trong những cơ chính trong hệ thống cơ bên trong âm đạo.

Bài tập Kegel có thể được thực hiện bởi cả nam và nữ. Cách thực hiện bài tập bao gồm việc liên tục co và nới lỏng cơ PC. Đối với phụ nữ, việc tập Kegel có thể giúp cải thiện sức mạnh và kiểm soát cơ âm đạo, giảm các vấn đề như đàn hồi kém, suy giãn âm đạo sau sinh và rối loạn tiểu. Đối với nam giới, bài tập Kegel có thể hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và tăng cường sự kiểm soát về chức năng sinh dục.

Cách thực hiện bài tập Kegel đơn giản là tìm cơ PC, co cơ PC trong 3-5 giây và sau đó thả lỏng trong cùng khoảng thời gian. Bài tập này có thể được lặp lại và thực hiện hàng ngày.

Bóng tập se khít âm đạo aka Bóng tập Kegel

Quay lại với chủ đề dụng cụ se khít âm đạo. Thấu hiểu nhu cầu tập Kegel của các chị em, những cái đầu đầy sỏi của các nhãn hàng đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra một loại dụng cụ giúp các chị em nâng cao hiệu quả bài tập cơ âm đạo của mình. Bóng tập se khít âm đạo ra đời với sứ mệnh cung cấp phương pháp hiệu quả cho việc tăng khả năng kẹp giữ dị vật của những chú bướm mất đi độ đàn hồi. 

Các anh chị em nghĩ tập luyện và củng cố cơ PC chỉ có tác dụng se khít âm đạo thôi? Không, tác dụng của nó còn hơn thế. Sương sương 3 tác dụng chính này: 

  • Se khít âm đạo: Cơ bản nhất, tập luyện cơ âm đạo có thể giúp se khít và cải thiện đàn hồi âm đạo, giúp các chị em không còn mất cảm giác được cọ xát va chạm vì đứa em gái đẹp như bờ môi người phụ nữ Mursi.
  • Kiểm soát cơ: Bóng tập Kegel cũng giúp nâng cao khả năng kiểm soát cơ âm đạo, giúp phụ nữ giảm các vấn đề như tiểu đường tiểu, rối loạn tiểu, và cung cấp hỗ trợ cho quá trình phục hồi sau sinh. Tôi  thề, hứa, đảm bảo sẽ nhắc vợ tương lai của tôi tập Kegel vì sức khỏe sinh sản của ẻm. 
  • Tăng cường sức mạnh cơ âm đạo: Đây, đây là lợi ích tôi thích nhất này. Các chị em tập cơ âm đạo thật khỏe rồi kẹp chặt thì họa mi chỉ có hót không ngừng thôi. Làm gì có ông nào không thích bim bim khít như gái mới lớn đâu. 

Bóng tập Nalone Yany 

Bóng tập se khít âm đạo Nalone Yany là một trong những dụng cụ must try nhé các chị em. Nói thật là tôi thấy món này nhìn sang vcl ấy, không nói đây là bóng tập se khít âm đạo tôi cũng đéo biết đâu. Nalone thiết kế bóng tập với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau để vừa với độ rộng của các loại hang động và phù hợp với từng cấp độ tập luyện của các chị em. Thấy tâm lý chưa? Màu sắc và hình dáng thì khỏi phải bàn, một cặp bóng màu vàng xanh pastel nhẹ nhàng,  sang chảnh cuốn mắt vcn. Demo luôn cho các anh chị em hình ảnh em nó. 

Bóng tập Kegel Nalone Yany
Bóng tập Kegel Nalone Yany

Bóng tập nhà Nalone được làm từ chất liệu kim loại cao cấp và gắn với nhau bằng sợi silicon mềm mại an toàn với cô bé nên các chị em không cần lo lắng về vấn đề kích ứng. Trong mỗi bóng đều có một viên bi để tạo sự va chạm khi đặt trong âm đạo, kích thích cơ PC co bóp. Các chị em càng hoạt động mạnh thì kích thích càng hiệu quả. Các chị em lưu ý hoạt động mạnh ở đây không phải loại vận động 2 người đâu nhé, các chị em dùng bóng tập khi chơi trò đấy thì hang động chỉ có mở rộng vô biên. Tôi recommend các chị em tập bài tập Kegel ở trên nhé, tập thế nào thì các chị em hỏi gu gồ giúp tôi, hoặc đến gặp tôi, tôi cầm tay chỉ dạy từng động tác. 

Với các chị em lần đầu biết đến và sử dụng bóng, tôi khuyên các chị em nên tập luyện với 1 bóng 30g ở tuần đầu trước, các bà đang rộng ngoác mà chơi lớn dùng bóng nặng rồi lỡ nó tụt ra ngoài thì nhục. Thời gian tập khoảng 15-20 phút tùy khả năng của các bà, tăng dần lên được càng tốt. 

Tuần thứ hai khi đã quen hơn các bà chuyển sang tập với bóng 40g, thời gian lặp lại như tuần đầu, hoặc tăng thêm chứ đừng có giảm đi. 

Dần dần các bà tập với 2 bóng 30g, bóng 30g và 40g, rồi 2 bóng 40g, đều đặn mỗi loại trong 2 tuần, thời gian mỗi lần tập tối thiểu 20p. Tập xong không khít không lấy tiền, chỉ sợ lúc đấy chịch sướng quá các bà lại không quen. 

Bóng tập Svakom Nova

Một siêu phẩm khác cho các nàng hang rộng là em bóng tập Svakom Nova, một sản phẩm được thiết kế đặc biệt với 3 bóng tập có hình dạng và kích thước khác nhau, nhỏ gọn và độc đáo. Các chị em có thể sử dụng chúng theo từng giai đoạn tăng dần để phù hợp với cơ thể và sở thích cá nhân. Bóng tập Kegel của Svakom Nova tận dụng bản năng tự nhiên của người dùng để tăng cường cơ bắp âm đạo. Khi các chị em đưa bóng vào âm đạo, cơ bắp tự động co bóp quanh bóng để giữ nó ở vị trí.

Để đảm bảo bóng Svakom Nova không bị trượt ra, các chị em có thể tăng cường hoạt động cử động âm đạo. Kết hợp với bài tập Kegel, sản phẩm bóng tập này giúp tăng cường và làm săn chắc cơ bắp âm đạo theo thời gian, đồng thời cũng tăng cường cơ PC của phụ nữ. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này là bóng va chạm với bề mặt âm đạo, tạo ra lực hấp dẫn và kích thích các cơ bắp âm đạo, giúp thu hẹp âm vật theo thời gian.

Svakom Nova là sản phẩm bóng tập Kegel cao cấp để se khít âm đạo, được làm từ chất liệu silicone cao cấp. Nó được thiết kế cho chị em có âm đạo rộng và không cảm nhận được khoái cảm, cũng như chị em sau khi sinh. Svakom Nova gồm bóng đơn kích thước 13,5cm x 3,6cm và trọng lượng 49g, bóng đôi thứ nhất kích thước 17cm x 3,2cm và trọng lượng 75g, và bóng đôi thứ hai kích thước 16,2cm x 2,8cm và trọng lượng 95g. Đây, các ông bà xem giao diện bóng tập Svakom Nova bên dưới luôn này: 

 

Bóng tập Kegel Svakom Nova
Bóng tập Kegel Svakom Nova

Các chị em mới sử dụng nên làm quen với bóng đơn trọng lượng 49g trong 30 phút mỗi ngày trong 3-4 tuần để làm quen, dần dần chuyển sang tập với bóng đôi 75g và bóng 95g. Loại bóng này khá nặng nên các chị em cân nhắc cường độ và thời gian luyện tập để tránh bị quá tải, bim bim co cơ đau đớn thì thốn lắm. 

Bóng tập Pretty Love 

Bóng tập Pretty Love là một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em thích loại kích thước nhỏ xinh và hình dáng tròn tròn tựa Nalone Yany nhưng vẫn được làm từ chất liệu silicon y tế như Svakom Nova. 

Với kích thước bóng đơn 120 x 34mm, bóng đôi nhỏ: 168 x 34mm và bóng đôi lớn: 176 x 38mm, Pretty Love đáp ứng đủ yêu cầu tập luyện cho các chị em. Tuy nhiên có một điểm tôi chưa thích lắm là cặp bóng đôi nặng nhất cũng có kích thước lớn nhất. Chị em nào không quá rộng thì chưa cần sử dụng đến mức độ này. Các bà đang quen với cỡ 34mm, đang siết quen loại nhỏ, chuyển loại lớn hơn lại siết kém hơn thì công cốc =))))

Bóng tập Kegel Pretty Love 3 size
Bóng tập Kegel Pretty Love 3 size

Bà nào lười phải đổi bóng và vệ sinh thì dùng loại bóng cặp liền như trên, bà nào chăm hơn và chịu chi hơn thì tôi vẫn recommend sử dụng cặp bóng loại 30g và 40g có thể thay bóng nhé. 

Bóng tập Kegel Pretty Love 2 size
Bóng tập Kegel Pretty Love 2 size

Nhìn chung tất cả các loại bóng tập se khít âm đạo đều đem lại hiệu quả se khít tốt vch nếu các chị em sử dụng đúng cách. Nhớ là các bà phải kết hợp dùng bóng với các loại vận động như tập Kegel, làm việc nhà, tập thể dục, … để tạo nhiều kích thích cho cơ âm đạo. 

Một số lưu ý cho các bà khi sử dụng bóng tập: 

  • Thêm gel bôi trơn để việc đưa bóng vào âm đạo dễ dàng hơn. Ngay cả khi hang Sơn Đồng của quý zị rộng mở thì việc đưa vật thể lạ vào mà không có độ ẩm vẫn có thể tạo nên tổn thương, đặc biệt má nào sa mạc mà cứ thế cắm vào thì ối dồi ôi. 
  • Để cơ thể nằm hoặc ngồi theo tư thế thoải mái nhất với một chân nâng lên trên bậc hoặc ghế, nhẹ nhàng đưa bóng tập se khít vùng kín vào bằng cách nắm lấy phần cuối có gắn dây và trượt vào cho đến khi toàn bộ phần bóng nằm trong âm đạo, dây vẫn nằm bên ngoài âm đạo. Các bà đừng nhét ngược vào nhé =))))
  • Vệ sinh bóng thật sạch và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đây là yêu cầu cơ bản cho tất cả các loại vật phẩm rồi, tuy nhiên vì bóng tập sẽ được đưa trực tiếp vào nơi cực kỳ yếu ớt và nhạy cảm nên các chị em cẩn thận x10 giúp tôi. 
  • Cuối cùng, lắng nghe cơ thể mình để có thời gian và tần suất tập luyện hợp lý nhất. Nếu cần tư vấn chi tiết, các chị em hãy tìm đến các chuyên gia hoặc inbox cho tôi. Sức chịu đựng của cơ âm đạo có giới thiệu nên các bà đừng bắt nó hoạt động vượt công suất, người đau khổ chỉ là các bà thôi. 

Bố già – Địa chỉ mua bóng tập se khít âm đạo uy tín

Bố già chuyên cung cấp các sản phẩm bóng tập se khít âm đạo chất lượng, nguồn gốc chính hãng. Ngoài các loại bóng tập hot hit đến từ các thương hiệu trên, Bố già sẽ luôn cập nhật và cung cấp các sản phẩm bóng tập mới và chất lượng khác. Chính sách bảo mật và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Bố già đặt lên hàng đầu nên các anh chị em có thể an tâm trải nghiệm mua sắm và sử dụng tất cả sản phẩm Bố già phân phối nhé.