Bóng bịt miệng Ball Gag

Hello anh chị em đồng dâm. Lại là Dan đây! Đồ chơi BDSM hẳn là mấy thứ ai cũng từng nghĩ đến một lần trong đời muốn trải nghiệm hoặc dùng lên người bạn tình, có đúng không hãy khai thật đi =))) Nhưng không phải anh em nào cũng đã hiểu và trải nghiệm hoạt động BDSM, cũng như các dụng cụ bạo dâm BDSM.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với anh em về các loại đồ chơi BDSM phổ biến và dễ dùng nhất, hiện chỉ có tại Bố Già!

CHAT ZALO NGHE DAN TƯ VẤN NÀO

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-11%
195.000 
-8%
490.000 

BDSM là gì? 

Hiểu đúng về BDSM

Còng tay chân Cuffs
Còng tay chân Cuffs

Muốn chơi BDSM thì trước hết các ông cần làm rõ khái niệm BDSM. BDSM là viết tắt của bốn từ: Bondage, Discipline (sự kỷ luật), Dominance (sự thống trị), Submission (sự đầu hàng), Sadism (sự đau khổ) và Masochism (sự tự ngược đãi). Nó là một phong trào tình dục thường được thực hiện giữa hai hoặc nhiều người, trong đó một người đóng vai trò người chủ, người đưa ra các yêu cầu, sự kỷ luật hoặc đánh đòn, trong khi người kia đóng vai trò người được hưởng ứng, đáp ứng các yêu cầu của người chủ. BDSM cần sự đồng ý của tất cả những người tham gia và được thực hiện an toàn, đúng cách và đầy đủ sự tôn trọng.

Cách thực hiện BDSM không đau

Đồ chơi BDSM
Đồ chơi BDSM

Nỗi sợ của nhiều người dành cho BDSM và tiếng xấu mà loại hình tình dục này mang lại đến từ việc nhiều người thực hiện BDSM không đúng cách gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng và có đôi khi còn nguy hiểm đến tính mạng. Tất nhiên trong BDSM, sự đau đớn và cảm giác khó chịu là yếu tố quan trọng, tuy nhiên các anh em nên cân nhắc những yếu tố sau để có một cuộc vui hoàn hảo: 

  • Khả năng chịu đựng: Mỗi người đều có một khả năng chịu đựng khác nhau. Các anh em nên trao đổi thẳng thắn với đối tác của mình về giới hạn của mỗi người để thực hiện những hành động phù hợp. 
  • Sự thỏa thuận, đồng ý và thoải mái: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi thực hiện BDSM, tâm lý không thoải mái có thể dẫn đến sự kháng cự trong vô thức, điều này sẽ gây ra nhiều đau đớn. Trong mọi trường hợp, sự thoả thuận, sự đồng ý và sự thoải mái của các bên là vô cùng quan trọng, nếu bản thân các ông hoặc đối tác cảm thấy không thoải mái hoặc bị đau đớn, hãy ngay lập tức dừng lại, trao đổi với nhau và tôn trọng ý kiến của đối phương.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng: Các hoạt động BDSM nên được thực hiện trong môi trường an toàn, đáng tin cậy. Anh em cần tìm hiểu kỹ về cơ thể mình và đối tác, chọn những tư thế và hành động BDSM nhẹ nhàng phù hợp, sử dụng các dụng cụ BDSM mềm, chất lượng và thực hiện cách tiếp cận nhẹ nhàng. 

Các dụng cụ bạo dâm BDSM 

Còng tay chân Cuffs

Còng tay chân Cuffs
Còng tay chân Cuffs

Còng tay chân cuffs là một trong những dụng cụ BDSM thường được sử dụng để ràng buộc người chơi trong quá trình thực hiện các hoạt động BDSM. Các cuffs có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, nhựa, kim loại hoặc vải và có thiết kế đặc biệt để giữ chặt tay hoặc chân của người chơi, hạn chế hoặc ngăn chặn khả năng di chuyển.

Cuffs thường đi kèm với một khóa hoặc khoá móc để đảm bảo rằng người chơi sẽ không thể thoát ra một cách dễ dàng. Trong khi một số cuffs được thiết kế để chỉ ràng buộc tay, một số cuffs có thể được sử dụng để ràng buộc cả tay và chân. Ngoài việc sử dụng để ràng buộc trong các hoạt động BDSM, cuffs cũng có thể được sử dụng như một phụ kiện thời trang hoặc một phụ kiện cho các hoạt động quan hệ tình dục.

Roi da

Roi da BDSM
Roi da BDSM

Roi da BDSM, hay còn được gọi là roi da đánh đập, là một trong những dụng cụ BDSM được sử dụng để tạo ra cảm giác đau thú vị và đôi khi là để kiểm soát và quyền lực trong các trò chơi tình dục. Roi da BDSM thường được làm từ các loại da thật hoặc da giả, có thể có thiết kế khác nhau nhưng thường có dải da dài được gắn vào một tay cầm bằng gỗ, kim loại hoặc nhựa. 

Roi da BDSM có thể mang lại những trải nghiệm kích thích và thú v. Tuy nhiên, các ông cần nhớ rằng việc sử dụng roi da BDSM có thể gây ra đau đớn nếu không được thực hiện đúng cách hoặc nếu quá sức chịu đựng của người tham gia không đủ cao.

Kẹp núm vú Nipple clamps

Kẹp núm vú Nipple clamps
Kẹp núm vú Nipple clamps

Kẹp núm vú (nipple clamps) được sử dụng để kích thích các vùng nhạy cảm của núm vú. Các kẹp núm vú có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, cao su, nhựa, và có các thiết kế và tính năng khác nhau. Một số loại kẹp núm vú có đầu mút bằng cao su hoặc silicon để tăng độ mềm mại và giảm đau khi sử dụng.

Cách sử dụng kẹp núm vú rất đơn giản, các kẹp sẽ được đặt trên núm vú, và áp lực từ kẹp sẽ kích thích hoặc đau đớn vùng này, tùy thuộc vào thiết kế và cách sử dụng. Một số kẹp núm vú có thể được điều chỉnh độ chặt của kẹp để tăng hoặc giảm áp lực. Tuy kẹp núm vú tạo nên những trải nghiệm rất thú vị, các ông vẫn nên sử dụng cẩn thận khi có sự đồng ý của đối tác.

Bóng bịt miệng Ball Gag

Bóng bịt miệng Ball Gag
Bóng bịt miệng Ball Gag

Bóng bịt miệng (ball gag) dùng để hạn chế khả năng nói của người đeo. Cấu tạo của Ball Gag bao gồm một quả bóng bằng cao su hoặc silicone được gắn vào một dải bằng da hoặc vải dài để buộc quanh đầu của người dùng. 

Bóng bịt miệng được sử dụng để tăng cường cảm giác thống trị và sự kiểm soát của người chơi chủ động, tuy nhiên, nó cũng có thể tạo ra một số rủi ro nếu không được sử dụng đúng cách hoặc nếu sử dụng quá lâu. Các ông cần hiểu rõ về các rủi ro liên quan đến việc sử dụng bóng bịt miệng trước khi sử dụng nó.

Dây trói BDSM

Dây trói được sử dụng khá phổ biến trong hoạt động BDSM, thường dùng để trói tay, chân hoặc thậm chí cả cơ thể của đối tác trong. Các dây trói BDSM được làm từ da, cao su, bông, dây thừng hoặc vải,… các anh em có rất nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích và mức độ thoải mái của mình và đối tác.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng dây trói BDSM cần phải được thực hiện cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đối tác. Trước khi sử dụng, các anh em nên kiểm tra kỹ các khuyết điểm hoặc tình trạng của dây trói để tránh sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng. Các ông cũng nên hạn chế sử dụng dây trói quá chặt hoặc trong thời gian quá lâu để tránh gây tổn thương cho cơ thể của đối tác.

Khi sử dụng dây trói BDSM, tốt nhất là anh em nên giữ một tư thế an toàn và đảm bảo có thể giải phóng đối tác trong trường hợp cần thiết. Đôi bên cũng nên thỏa thuận trước với nhau về mức độ chịu đựng và giới hạn của mình để đảm bảo an toàn và tôn trọng.

Vòng xích cổ BDSM

 

Vòng xích cổ BDSM
Vòng xích cổ BDSM

Đây cũng là một trong những loại dụng cụ thường được sử dụng trong BDSM, bao gồm một chiếc vòng bằng da hoặc kim loại được đeo quanh cổ của người bị chiếm đoạt. Vòng xích cổ BDSM có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc được kết nối với các dụng cụ khác như dây trói hoặc xích để tăng thêm sự hạn chế chuyển động và cảm giác bị kiểm soát.

Nếu sử dụng đúng cách và cẩn thận, vòng xích cổ BDSM tạo ra rất nhiều trải nghiệm an toàn và thú vị. Tuy nhiên, như các loại dụng cụ BDSM khác, anh em nên tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc an toàn và không bao giờ ép buộc người khác sử dụng chúng nếu họ không muốn.

Bộ đồ chơi bạo dâm Bondage Kits 

Với các anh em mới tiếp xúc với BDSM và chưa biết nên chọn mua loại đồ chơi nào, hoặc những anh em muốn dùng trọn bộ sản phẩm đồ chơi BDSM, thì bộ Bondage Kits chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ông.

Tùy thuộc vào thương hiệu và mục đích sử dụng mà bộ đồ chơi BDSM có thể có các phụ kiện khác nhau. Nhưng nhìn chung, một bộ Bondage Kits sẽ có tất cả những món đồ tôi đã liệt kê phía trên: Còng tay chân, kẹp núm vú, roi da, bóng bịt miệng, dây trói, vòng xích cổ. 

Khóa dương vật

Khóa dương vật, hay còn được gọi là khóa chặn dương vật, là một thiết bị hoặc phụ kiện được sử dụng để chặn và hạn chế luồng máu chảy ra khỏi dương vật. Nó thường được sử dụng để duy trì và kéo dài độ cứng của dương vật trong quan hệ tình dục hoặc để hỗ trợ trong việc điều trị rối loạn cương dương.

Giàn đu treo BDSM

Món đồ cuối cùng tôi giới thiệu với các ông là giàn đu treo BDSM. Giàn đu treo ít được biết đến và sử dụng hơn những loại đồ chơi BDSM khác. Nó được sử dụng để treo người chơi lên trên không khí, tạo cảm giác cực kỳ kích thích trong hoạt động tình dục. Giàn đu treo BDSM có thể được làm bằng các vật liệu như thép không gỉ hoặc gỗ, và có thể điều chỉnh độ cao và chiều dài tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Như tôi đã nói ở trên, giàn đu treo khá ít được sử dụng, vì nó có liên quan đến sức khỏe và an toàn của người chơi. Việc không sử dụng đúng cách có thể gây nguy hiểm cho đối tác, tạo ra những chấn thương nghiêm trọng và tổn thương về tinh thần. Chính vì vậy, nếu các anh em quan tâm đến giàn đu treo BDSM, hãy tìm hiểu về nó thật kỹ và sử dụng dụng cụ đúng cách. Các ông có thể tìm đến các chuyên gia hoặc liên hệ với tôi để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết cách dùng an toàn. 

Bố già – địa chỉ mua dụng cụ bạo dâm BDSM uy tín

Dụng cụ bạo dâm BDSM là một loại đồ chơi tình dục khá nhạy cảm, việc mua bán và thông tin sản phẩm, khách hàng cần được bảo mật cẩn thận. Bố già là một trong những địa chỉ cực uy tín để anh em tin tưởng mua cốc thủ dâm. Bố già chỉ bán những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới từ Mỹ – USA, Nhật – Japan, Hàn Quốc – Korean, và luôn đặt trải nghiệm khách hàng và bảo mật thông tin lên hàng đầu. 

Anh em nào không tìm được sản phẩm phù hợp có thể inbox cho mình để được tư vấn hỗ lựa chọn. Ngoài dụng cụ bạo dâm BDSM, anh em có nhu cầu mua bất kỳ loại sex toy hay thuốc kích dục nào khác đều có thể tìm ngay tại Bố già. Shop cung cấp đa dạng các sản phẩm, các anh em cứ thoải mái lựa chọn.