Bố Già – bogia.net – Nơi chia sẻ câu chuyện và sản phẩm tin dùng của Play Boy

Với định vị nó là playboy Hello anh em, mình là Dan, một trong các Vozer thời đầu những năm 2005. Cũng như bao anh em vozer khác mình cũng từng khá nội tâm hay thủ dâm tinh thần và cả thủ dâm thật =))
Mới vừa nhòm vào box chat với anh em trên group để thảo luận về Cuộc yêu của các ông như nào, thấy nhiều anh em quan điểm trái chiều phết.

Thì tiện đây, tự nhận mình là người đậu hàng trăm bông hoa thơm để gieo phấn rồi, mình quyết định dựng ra website này để chia sẻ lại những trải nghiệm, kinh nghiệm, và đặc biệt giới thiệu cho các anh em đồng đạo những thứ hay, những sản phẩm chất, để các anh em thăng hoa nhất với những cô em bad girl, hay với chính người yêu, vợ của các anh em =)))

Bố Già chuyên bán sextoy
Bố Già chuyên bán sextoy

Một cuộc “vui” đúng nghĩa là hàng loạt các cao trào của cảm xúc thăng hoa. Cái khoái cảm phê pha lấp đầy và dạt dào, nó phê còn hơn cả chơi đồ, quan trọng là anh em biết cách.

Thấu hiểu nhiều anh em có tiếng nhưng chưa có nhiều miếng, X đây đã nghiên cứu và đem đến cho các cặp đôi những thăng hoa cảm xúc tột đỉnh nhất, với các skills có 1 không 2 và hỗ trợ của các sản phẩm sextoy cao cấp. Quan trọng vẫn là anh em chủ động lên nhé!

Bố Già – Bố Già.net Lấp đầy, trọn vẹn và thăng hoa!

Một trùm VOZer đã chia sẻ, căn bản cũng đúng ý mình phết: Chơi gái cũng như chơi đồ, càng cảm được nàng, càng thấy phê.

Ngẫm cũng ra gì, các nàng là một ẩn số mà càng đào càng thấy mới, quan trọng là anh em đào đúng cái điểm G ẩn kín và xé toạc được lớp vỏ ngoài lạnh lùng của các nàng hay không.

Để thành Playboy chính hiệu, anh em follow Bố Già Shop để theo dõi các blog của mình nhé. Đảm bảo với các anh em trên đây không chỉ có các sản phẩm hữu ích cho cuộc yêu của anh em mà còn có những kinh nghiệm thực tế thú vị và hư hỏng =)))

Tại Bố Già có gì cho anh em đồng dâm?

Bố Già chuyên bán sextoy
Bố Già chuyên bán sextoy

Chào mừng đến với trang web bán sextoy – Nơi khám phá niềm vui tình dục!

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm tình dục an toàn, đáng tin cậy và thú vị? Hãy đến với trang web bán sextoy của Bố Già! Bố Già tự hào giới thiệu một sàn giao dịch trực tuyến đáng tin cậy, nơi bạn có thể khám phá và mua sắm những sản phẩm tình dục chất lượng cao để nâng cao niềm vui và sự thỏa mãn trong đời sống tình dục của mình.

Tại trang web bán sextoy của Bố Già, Bố Già cam kết cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Bố Già hiểu rằng sự lựa chọn đúng đắn và an toàn là rất quan trọng trong việc mua sắm sextoy.

Vì vậy, Bố Già chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, được kiểm tra và an toàn cho sức khỏe, đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và an toàn.

Trên trang web của Bố Già, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập đa dạng các loại sextoy từ các dương vật giả, đồ chơi điểm G, búp bê tình dục, đồ chơi BDSM, đồ chơi đồng tính, đồ chơi cặp đôi và rất nhiều sản phẩm khác.

Bất kể bạn là người mới bắt đầu khám phá sextoy hay đã có kinh nghiệm, Bố Già đảm bảo có một sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích.

Bố Già không chỉ cung cấp các sản phẩm tình dục chất lượng, mà còn đảm bảo sự riêng tư và an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Mọi giao dịch và thông tin cá nhân đều được bảo mật và xử lý một cách tỉ mỉ để đảm bảo sự tin tưởng và sự riêng tư của bạn.

Bố Già cũng chú trọng đến việc cung cấp thông tin và hướng dẫn cho khách hàng. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy các bài viết, hướng dẫn và bình luận