Bao Cao Su Ngón Tay

Hello anh em tôi là Dan đây. Các chị em nào cũng thích màn dạo đầu vừa khoái vừa nhanh đúng không? Mà có mấy ông cứ móc tay ra vào mãi chưa làm chị em có cảm giác được =)))) Nên là anh em nào muốn gây ấn tượng đầu 10/10 thì dùng Bao cao su ngón tay nhé, vừa vệ sinh lại có cả gel bôi trơn, càng nhập cuộc sớm!

Bao cao su ngón tay siêu co giãn, kết hợp gân gai cực kích thích chỉ có tại Bố Già!

 

CHAT ZALO NGHE DAN TƯ VẤN NÀO

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-25%

Bao Cao Su Ngón Tay

Bao Đôn Ngón Tay Aichao 2 Cái

90.000 
-25%
90.000 
-22%
70.000 

Bao cao su ngón tay – x10 sự phê khi nhập cuộc

Bao cao su ngón tay
Bao cao su ngón tay

Nhiều ông để móng tay dài tưởng chọc mù con mắt, chọc chỗ khác đã đau rồi chứ đừng nói vùng nhạy cảm. Quả tay của các ông lại còn chạm vào đủ thứ vi khuẩn, các em đã méo sướng còn đau lại mang bệnh.  (─‿‿─)

Thêm quả, éo dạo đầu lại còn chọc ngoáy vào luôn, éo thốn éo phải người. Chắc mấy hãng này nó hiểu tâm lý anh em, méo thích dạo đầu lâu. Nên anh em nào hứng quá thì dùng BCS ngón tay, vừa vệ sinh lại có cả gel bôi trơn, nhập cuộc sớm.

Bao cao su ngón tay khiến các chị em nước nôi từ màn dạo đầu

Bao cao su ngón tay rung
Bao cao su ngón tay rung

Bao Cao Su Ngón Tay là một sản phẩm độc đáo trong ngành công nghiệp bao cao su. Thay vì có hình dạng truyền thống, bao cao su này có hình dạng như một ngón tay giả, cho phép người dùng trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong hoạt động tình dục.

Bao Cao Su Ngón Tay mang đến một cách tiếp cận độc đáo và thú vị trong quan hệ tình dục. Với thiết kế hình ngón tay giả, bao cao su này giúp tăng thêm kích thích và khoái cảm cho cả hai bên. Vì có hình dạng linh hoạt, nó có thể được sử dụng để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể đối tác, bao gồm vùng kín, âm đạo hoặc hậu môn.

Bao Cao Su Ngón Tay thường được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, đảm bảo độ an toàn và sự thoải mái trong sử dụng. Nó có tính đàn hồi và độ co giãn phù hợp để vừa vặn trên ngón tay. Bên cạnh đó, bao cao su này cũng được trang bị một lớp gel tình dục, giúp tăng thêm sự trơn tru và thoải mái trong quan hệ tình dục.

Bao cao su ngón tay dùng thế nào cho sướng nhất

Bao cao su ngón tay có gai
Bao cao su ngón tay có gai

Một lợi thế của Bao Cao Su Ngón Tay là tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể tùy ý điều khiển và thay đổi áp lực và vị trí của ngón tay giả để tạo ra cảm giác tốt nhất cho đối tác. Điều này mang lại trải nghiệm cá nhân hơn và giúp tăng cường cảm xúc trong quan hệ tình dục.

Để sử dụng Bao Cao Su Ngón Tay,  anh em chú ý các bước sau nhé!

Chuẩn bị: Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng tay của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ. Bạn cũng có thể sử dụng một ít gel bôi trơn lên ngón tay giả để tăng thêm sự trơn tru và thoải mái.

Động tác mở: Mở bao cao su ngón tay bằng cách nắp nhẹ và kéo phần đầu ra.

Cuốn: Cuốn bao cao su xuống từ phần đầu xuống cuống của ngón tay. Hãy đảm bảo rằng bao cao su vừa vặn và không quá chặt để không gây khó chịu cho ngón tay.

Bao cao su ngón tay giá rẻ
Bao cao su ngón tay giá rẻ

Kiểm tra: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra kỹ bao cao su xem có bất kỳ vết rách, lỗ thủng hoặc hư hỏng nào hay không. Nếu có, hãy bỏ đi và sử dụng một bao cao su mới.

Sử dụng: Khi bao cao su đã được đặt vào ngón tay, bạn có thể sử dụng nó để kích thích đối tác. Hãy nhớ giữ vệ sinh bằng cách rửa sạch bao cao su sau khi sử dụng và không tái sử dụng bao cao su ngón tay.

Mua Bao cao su ngón tay có gai, rung cực chất chỉ có tại Bố Già!

Bao cao su ngón tay cho les
Bao cao su ngón tay cho les

Bao cao su ngón tay sẽ là một món đồ cho màn dạo đầu mân mê cực máu lửa và nứng tình cho anh chị em! Đừng ngại gì mà không thử thách nhiều loại bao cao su với người yêu mình nhé! Chúc mọi người have sex an toàn vui vẻ. See ya!