Bao Cao Su Gân Gai Bi

Hello anh em là Dan nè. Bao Cao Su Gân Gai Bi đây là loại bao cao su yêu thích của bé người yêu tôi.Với thiết kế gân gai nổi rõ hơn cả khi đi gym, em cu tôi khi đeo Bao Cao Su Gân Gai Bi có thể cọ xát được trực tiếp các điểm nhạy cảm của bé người iu!

CHAT ZALO NGHE DAN TƯ VẤN NÀO

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

-13%
140.000 
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-14%
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-8%
220.000 
-10%
180.000 
-11%
250.000 
-11%
160.000 

Bao Cao Su Gân Gai Bi là gì 

Bao Cao Su Gân Gai Bi
Bao Cao Su Gân Gai Bi
Bao Cao Su Gân Gai Bi có sự khác biệt với các loại bao cao su thông thường khác chính là có những gai từ nhỏ tới lớn xung quanh thân bao hoặc rải rác một phần tùy thiết kế. Các gai nhỏ này thường có chất liệu đồng nhất với chất liệu của bao cao su. Ngoài ra, bi ở bao cao su chính là dải bi nhỏ tròn, to hơn hẳn gai nổi trên bề mặt bao cao su.
Bao Cao Su Gân Gai Bi vừa là dụng cụ tránh thai vừa là một cách mới để các cặp đôi tìm được cảm giác khác lạ trong “cuộc yêu” để giúp cho tình cảm dễ thăng hoa hơn.

Điều gì khiến chị em mê Bao Cao Su Gân Gai Bi đến thế

Bao cao su Runbo - Gân gai lớn
Bao cao su Runbo – Gân gai lớn

Một trong những điểm đáng chú ý của Bao Cao Su Gân Gai Bi là hình dạng và kết cấu bề mặt. Với gân gai và hình dạng bi được thiết kế tỉ mỉ, bề mặt bao cao su tạo ra sự ma sát và kích thích mạnh mẽ trên cơ quan sinh dục. Điều này mang lại những cảm giác mới lạ và đặc biệt cho cả nam và nữ, giúp gia tăng sự hưng phấn và khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su mềm mại và an toàn, đảm bảo sự thoải mái và tự nhiên khi sử dụng. Bao Cao Su Gân Gai Bi được thiết kế vừa vặn và dễ dàng đeo trên dương vật, mang lại sự phù hợp và an toàn cho người sử dụng. Chất liệu cao su tổng hợp chất lượng cũng đảm bảo tính chống thấm nước và bảo vệ an toàn chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Một điểm đáng đồng tiền bát gạo nữa của Bao Cao Su Gân Gai Bi là khả năng tăng thêm cảm giác và sự kích thích trong quan hệ tình dục. Gân gai và hình dạng bi trên bề mặt bao cao su tạo ra những xao lạc và kích thích điểm nhạy cảm, giúp cả nam và nữ trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ và thú vị. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thay đổi và mang đến sự đa dạng trong cuộc sống tình dục.

Cách đeo Bao Cao Su Gân Gai Bi đúng hệ dân chơi

Bao Cao Su Gân Gai Bi Tăng Kích Thước
Bao Cao Su Gân Gai Bi Tăng Kích Thước

Tôi thấy nhiều anh em hiện nay rất là hay đốt cháy giai đoạn, hay thậm chí không biết đeo bao đúng cách! Tôi không thể đứng nhìn được nữa, xin phép được chia sẻ cách sử dụng bao cao su đúng cách cho anh em ( ̄ヘ ̄)

  • Kiểm tra bao cao su: đảm bảo ko rách và còn hạn sử dụng. Quan trọng lắm đấy nhá, không lúc đeo rồi vẫn dính thì lại bảo ý trời.  
  • Mở bao cao su cẩn thận để tránh rách: Xin mấy ông đừng bắt chước mấy phim porn rồi dùng miệng xé bao. Rách đấy!
  • Cách đeo bao cao su gân gai bi đúng cách: Giữ đầu bao cao su bằng ngón tay và dùng tay còn lại cuộn bao cao su xuống phía dưới. Nhớ nhé: cuộn, không phải kéo!

Mua Bao Cao Su Gân Gai Bi cực to cực đã tại Bố Già 

Bao Cao Su Gân Gai Bi kéo dài thời gian
Bao Cao Su Gân Gai Bi kéo dài thời gian

Bao cao su Gân gai bi là một vật không thể thiếu, không nên thiếu trong mỗi cuộc chơi tình ái với anh chị em thích thử cảm giác manh! Với rất nhiều công dụng và nhiều mẫu mã khác nhau, anh em đừng ngại mà không thử thách nhiều loại bao cao su với người yêu mình nhé! Chúc mọi người have sex an toàn vui vẻ. See ya!