Bao Cao Su Đôn Dên

Hello anh em tôi là Dan đây. Bao cao su Đôn Dên, thiết kế làm cho “họa mi” của anh em thành “đại bàng”. Đậu đâu chết đấy, đập đâu kêu đấy. Anh em tưởng tượng như kiểu được buff thêm tí doping ấy, bển bỉ dẻo dai =))

Tùy từng nhu cầu của các ông mà cái hãng này nó thiết kế lắm thể loại vl. Bao cao su Đôn Dên có gai, có răng cưa, có hương thơm cho bà nào mùi khắm =)) , rồi lại còn có sẵn gel cho bà nào sa mạc nữa =))). Đấy anh em cào nhiều gái thì cứ trải nghiệm mỗi em một loại, xem cái nào làm anh em phê pha nhất!

CHAT ZALO NGHE DAN TƯ VẤN NÀO

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

-13%
140.000 
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-14%
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-14%
120.000 
-8%
220.000 
-10%
180.000 
210.000 
-11%
250.000 

Bao Cao Su Đôn Dên giúp x10 Kích thước cho anh em

Bao Cao Su Đôn Dên
Bao cao su Đôn Dên =))) Nghe lên lần đầu tôi đã hình dung đến ĐỘN lên và làm cho các nàng “Rên”.

Đấy, nhìn chung thì cái loại bao cao su này cũng hay, thiết kế …., làm cho “họa mi” của anh em thành “đại bàng”. Đậu đâu chết đấy, đập đâu kêu đấy. Anh em tưởng tượng như kiểu được buff thêm tí doping ấy, bển bỉ dẻo dai =))

Tùy từng nhu cầu của các ông mà cái hãng này nó thiết kế lắm thể loại vl. Bao cao su Đôn Dên có gai, có răng cưa, có hương thơm cho bà nào mùi khắm =)) , rồi lại còn có sẵn gel cho bà nào sa mạc nữa =))). Đấy anh em cào nhiều gái thì cứ trải nghiệm mỗi em một loại, xem cái nào làm anh em phê pha nhất. Tôi thì trung thành với có gai nhé, nghe các em rên đủ phê. 

Bao Cao Su Đôn Dên sướng đến thế nào

Bao Cao Su Đôn Dên
Bao Cao Su Đôn Dên

Bao cao su đôn dên không chỉ đơn thuần là một loại bao cao su, mà còn là một đồ chơi người lớn với nhiều tác dụng đặc biệt. Nó được thiết kế để tăng cường sự kích thích và mang đến cảm giác mạnh mẽ cho cả hai trong quan hệ tình dục. Tên gọi “đôn dên” xuất phát từ chức năng chính, đó là khả năng làm tăng kích thước dương vật.

Bao cao su đôn dên được làm từ chất liệu silicon trong suốt và dày hơn, giúp tạo ra một dương vật to hơn và dài hơn. Điều này giúp giảm tiếp xúc trực tiếp giữa đầu dương vật và âm đạo, đồng thời hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ mà không lo mất khoái cảm. Các loại bao cao su đôn dên có thể có tác dụng tăng chiều dài dương vật từ 1 đến 2 cm, và có những loại có khả năng đôn kích thước lên tới 5 cm.

Ngoài việc tăng kích thước, bao cao su đôn dên còn có những tính năng đặc biệt như gai, gân, bi hay tính năng rung. Các tính năng này nhằm mang đến cảm giác kích thích và thỏa mãn đặc biệt cho cả hai bên. Gai, gân và bi được thiết kế để kích thích các điểm nhạy cảm và tạo ra một trải nghiệm mới lạ.

Bao Cao Su Đôn Dên giúp các chị em lên đỉnh cực khoái

Bao Cao Su Đôn Dên
Bao Cao Su Đôn Dên

Với bao cao su đôn dên, bạn có thể tăng thêm sự hưng phấn và thú vị trong cuộc sống tình dục, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thỏa mãn.

Bao cao su Đôn Dên được làm từ chất liệu latex cao cấp, đảm bảo an toàn và tính linh hoạt. Chất liệu này giúp bao cao su vừa vặn và thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, bao cao su Đôn Dên cũng đi kèm với lớp chất bôi trơn nhẹ, tạo ra sự mềm mại và trơn tru trong quá trình quan hệ.

Cách dùng Bao Cao Su Đôn Dên

Bao Cao Su Đôn Dên
Bao Cao Su Đôn Dên

Bao cao su đôn dên có nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên, nó giúp phòng tránh thai và giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Ngoài ra, thiết kế đặc biệt của bao cao su đôn dên tạo cảm giác tự tin cho nam giới và tăng khoái cảm cho phụ nữ. Bao còn giúp kéo dài thời gian quan hệ và tiết kiệm chi phí nhờ khả năng sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sử dụng bao cao su đôn dên có thể gây một số rủi ro như đau rát khi quan hệ kéo dài và giảm cảm giác chân thật.