Bao cao su Shell Performax 6 in 1 đa năng chân thực kéo dài cuộc yêu chính hãng

 • Thành phần: Cao su Latex cao cấp, 9% Benzocain.
 • Đặc điểm: Bao cao su Shell Performax 6 in 1 giúp kéo dài thời gian yêu, gân dọc, điểm nổi dọc thân bao, nút thắt chống tuột, mỏng 0.06 mm, hương dâu.
 • Cách dùng:  Nhẹ nhàng xé một góc của sản phẩm, sau đó bóp không khí ra khỏi đầu bao. Đưa sản phẩm lên đầu dương vật, chậm rãi vuốt xuống gốc. Sau khi quan hệ xong giữ đầu bao chặt và rút dương vật ra từ từ. Thắt miệng bao và vứt bỏ. 
 • Quy cách: 1 hộp đóng bao gồm 10 chiếc
 • Thương hiệu:  Shell
 • Bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

180.000 

CLICK NHẬN MÃ GIẢM GIÁ NGAY

Thông tin chung

Chào các anh em, tới hẹn Dan lại lên đây! Tôi muốn giới thiệu tới các anh em sản phẩm không thể thiếu trong cuộc yêu – bao cao su đa nhiệm từ Hàn Quốc.

Sản phẩm Bao cao su Shell Performax 6 in 1 không chỉ mang lại sự an toàn tối đa, còn giúp thời gian yêu giữa ông và người đó kéo dài, gia tăng cảm giác thăng hoa nữa đó.

Ấn tượng ban đầu về Bao cao su Shell Performax 6 in 1 

Bao cao su Shell Performax 6 in 1 - Hộp 10 cái
Bao cao su Shell Performax 6 in 1 – Hộp 10 cái

Phần bao bì của Bao cao su Shell Performax 6 in 1 được thiết kế như một vỏ hộp thuốc lá cao cấp. Anh em có thể cầm, mang theo cực dễ dàng. Sản phẩm mỏng, mát cho cảm giác chân thực, đeo như không đeo. Chất liệu sản phẩm từ Latex, anh em lưu ý cho tôi nhé.

Thiết kế của gân sọc trên đầu bao cùng các điểm nổi dọc trên thân bao làm tăng khoái cảm của bạn nữ, đảm bảo phê lên tận nóc nhà. Chất bôi trơn đi kèm trong bao có tới 9% Benzocain, cho cuộc yêu kéo dài. Anh em có thể yên tâm mình kéo dài hơn mấy đồng dâm ngoài kia từ 2 – 4 lần.

Thêm nữa là ba con sói có thành mỏng, chỉ dày có 0,06 mm. Mùi của Shell Performax 6 in 1 khá thơm, cảm giác giống mùi dâu tây mà không hề bị nhân tạo. Dùng cái này thì phải gọi là cảm xúc thăng hoa, lên hương cuộc yêu mà cả hai đều ưng ý.

Trải nghiệm của tôi khi dùng Bao cao su Shell Performax 6 in 1 

Trải nghiệm của tôi khi dùng Bao cao su Shell Performax 6 in 1 
Trải nghiệm của tôi khi dùng Bao cao su Shell Performax 6 in 1

Dan có trải nghiệm sử dụng Shell Performax 6 in 1 khá ổn nếu không muốn nói cực oke. Đeo “ba con sói” vào mà cảm giác như dũng sĩ ra trận không mang giáo mác. Không khác gì chơi trần, cảm giác từ lúc tiến vào tới lúc kết thúc cực kỳ thật. Phần gờ nổi cùng gân trên đầu bao Shell Performax 6 in 1 làm tăng khoái cảm tối đa.

Khi dùng Dan không thấy cấn hay bị tuột. Thiết kế ôm sát và thắt nhẹ tại vùng trên bao ngăn ngừa vấn đề này. Do vậy cuộc yêu giữa anh em và người ấy sẽ không bị gián đoạn. 

Mùi của bao thơm, giúp cuộc chơi giữa hai người thêm vui vẻ. Nhìn chung, dùng Shell Performax 6 in 1 cực đáng đồng tiền bát gạo, thử là mê dùng là phê. 

Cách bảo quản Bao cao su Shell Performax 6 in 1 bền lâu

Anh em có thể bảo quản Bao cao su Shell Performax 6 in 1 tại những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có hạn 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Ai mà lại không thích dâu? Được ăn một mùi thơm ngon như vậy trong cuộc yêu thì ai từ chối nổi, nên Dan tìm lại cho các ông sản phẩm Gel Bôi Trơn Durex Strawberry hương dâu 100ml rồi đây. Đảm bảo mùi hương thơm đậm dâu sẽ làm các ông nhớ tới trải nghiệm cùng em ấy đấy.

Mua Bao cao su Shell Performax 6 in 1 uy tín ở đâu?

Mua Bao cao su Shell Performax 6 in 1 uy tín ở đâu?
Mua Bao cao su Shell Performax 6 in 1 uy tín ở đâu?

Anh em có thể trải nghiệm sản phẩm Bao cao su Shell Performax 6 in 1 tại Bố Già – địa chỉ mua bao cao su uy tín. Tại đây có:

 • Hàng chuẩn chính hãng
 • Giao hàng nhanh, kín đáo
 • Chuyên gia tư vấn tận tâm, nhiệt tình
 • Giao hàng hỏa tốc nhanh trong ngày tại TP.HCM

Đánh giá sản phẩm

Review Bao cao su Shell Performax 6 in 1 đa năng chân thực kéo dài cuộc yêu chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bao cao su Shell Performax 6 in 1 đa năng chân thực kéo dài cuộc yêu chính hãng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào