Bao cao su Durex Performa Gấp 3 Thời Gian

Thông tin trên sản phẩm Bao cao su Durex Performa

 • Review trải nghiệm: X3, X4 thời gian làm tình. Làm từ đêm đến sáng, từ sáng đến đêm.
 • Thành phần: Chất liệu cao su Latex hoàn toàn tự nhiên, 9% Lidocaine USP, 5% Benzocaine kéo dài thời gian.
 • Đặc điểm: Kéo dài thời gian, trơn, đường kính trung bình với size Châu Á, độ dày trung bình
 • Cách dùng: Bóp túi phình tại đầu bao cao su, từ từ đưa bao cao su xuống gốc dương vật. Điều này ngăn không khí chiếm chỗ tinh dịch, gây rách bao trong quá trình phóng tinh. Sau khi quan hệ xong, nhẹ nhàng rút dương vật ra khỏi cửa mình của đối phương, giữ chặt đầu bao, từ từ rút dương vật ra. Thắt miệng bao và vứt vào thùng rác. 
 • Quy cách: 1 hộp đóng bao gồm 12 chiếc
 • Thương hiệu:  Durex
 • Bảo quản: Để bao tại nơi khô ráo, thoáng mát, không quá gần các vật sắc nhọn. Tránh ánh nắng trực tiếp.

300.000 

CLICK NHẬN MÃ GIẢM GIÁ NGAY

Thông tin chung

Đến hẹn lại lên, hôm nay Dan giới thiệu cho các anh em dòng kéo dài cực đỉnh của nhà Durex. Sản phẩm bao cao su Durex Performa siêu phù hợp cho anh em nào có bé người yêu nhu cầu cao, đòi kéo dài và dài mãi. Để ăn gian thời lượng thì chỉ có dùng dòng này thôi các đồng dâm. 

Ấn tượng ban đầu về Bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa
Bao cao su Durex Performa

Nếu các em người yêu hay bạn tình, vợ, bất kỳ người nào là nửa kia của các ông chê là… ra nhanh, không sao đâu, tôi hiểu mà! Nhiều lúc cũng không thể kềm được khi phải đóng cọc và bị bắt trả bài suốt ngày. Những lúc thế này, mình có thể nghía qua Durex Performa, dòng sản phẩm chuyên trị xuất tinh sớm ở nam giới. 

Bao cao su Durex Performa
Bao cao su Durex Performa

Đường kính bao được thiết kế chuẩn với kích thước của đàn ông Châu Á, với độ dày vừa phải cùng thời gian xuất tinh lâu hơn sẽ cho mấy ông đủ thời gian cương cứng, đẩy nàng lên đỉnh cao của khoái cảm. 

Review của tôi khi dùng Bao cao su Durex Performa

Ấn tượng ban đầu về Bao cao su Durex Performa
Ấn tượng ban đầu về Bao cao su Durex Performa

Cho các ông biết thì ở trong bao này có chứa gel bôi trơn lẫn hoạt chất giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Chất Lidocaine USP có trong gel làm dương vật tê đi nhưng vẫn cho mấy con chim biết được cái gì đang xảy ra ngoài kia. Cảm giác sung sướng và kích thích khi quan hệ không hề mất đi, thời gian làm tình dài hơn sẽ boost thêm tự tin cho mấy ông trước mặt người tình của mình. 

Bao cao su Durex Performa được sản xuất từ mủ cao su Latex cao cấp hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp quá trình quan hệ luôn an toàn, không kích ứng và tạo mùi khó chịu.

Trải nghiệm của tôi khi dùng Bao cao su Durex Performa

Trải nghiệm của tôi khi dùng Bao cao su Durex Performa
Trải nghiệm của tôi khi dùng Bao cao su Durex Performa

Có một điều đáng buồn là một số anh em trả bài hơi nhanh. Vấn đề này riêng tư nhưng có thể gây ảnh hưởng, như khiến anh em sa sút, người yêu cắm sừng, vợ ngoại tình, stress,… Nếu có sản phẩm kéo dài thời gian yêu, đảm bảo an toàn trong quá trình quan hệ thì việc sử dụng Bao cao su Durex Performa là lựa chọn hết sức hoàn hảo.

Sử dụng bao cao su Durex Performa có hiệu quả kéo dài và hiệu quả hơn so với chai xịt chống xuất tinh sớm. Thời gian kéo dài lâu hơn gấp khoảng 2 – 4 lần. 

Cách bảo quản Bao cao su Durex Performa bền lâu

Cảm nhận của tôi khi dùng Bao cao su Durex Performa
Cảm nhận của tôi khi dùng Bao cao su Durex Performa

Dan có lời khuyên bảo quản Bao cao su Durex Performa ở nơi mát khô ráo, không đặt cạnh vật sắc nhọn. Bảo quản tốt thì dùng mới tốt nhé!

Mấy ông có người yêu đòi hỏi phải dài mà mình không thể làm kiếp trâu húc, tập huỳnh huỵch như ở phòng gym thì thử Durex Performa cho cuộc yêu đổi vị. Chắc chắn thể nào cũng lấy lại “danh dự, uy tín” trước chị em. Xong hiệp mà nàng vẫn ôm mình hay nhìn mặt meo meo mãn nguyện thì là họ ưng rồi đấy.

Chai hít Popper C4 Xanh Chai Hít 10ml nằm cùng kệ với các sản phẩm kích thích và hỗ trợ tăng khoái cảm. Đây là một dòng cho anh em cảm giác kích thích cực kỳ mãnh liệt, với khả năng feel tột độ khó cưỡng cho từ điển cuộc yêu không còn từ “nhàm chán” hay “đơn điệu”.

Mua Bao cao su Durex Performa uy tín ở đâu?

Bao cao su Durex Performa
Bao cao su Durex Performa

Kỹ năng quan trọng, nhưng thời gian thì khó mà kéo dài lâu hơn. Vậy thì Dan lại phải giới thiệu mấy chai xịt kéo dài hoặc trong trường hợp này là bao cao su kéo dài.

Nếu tin Dan, hãy thử sử dụng Bao cao su Durex Performa tại địa chỉ Bố Già, một trang web bán đồ cực uy tín:

 • Sản phẩm cam kết chính hãng
 • Giao hàng kín đáo, tế nhị
 • Chuyên gia tư vấn tận tình
 • Giao hàng hỏa tốc trong ngày tại HCM.

Đánh giá sản phẩm

Review Bao cao su Durex Performa Gấp 3 Thời Gian

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bao cao su Durex Performa Gấp 3 Thời Gian
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào